มูกเลือดแบบนี้ไปหาหมอได้เลยมั้ยคะ

มีมูกเลือดออกมาเมื่อเช้าค่ะไปหาหมอได้เลยมั้ยคะหรือต้องรอปวดท้องถี่ด้วยคะอายุครรภ์ 39+4 ขอคำแนะนำหน่อยค่ะท้องแรกค่ะ (มีอาการท้องปั้นแข็งอยู่ค่ะแต่ยังไม่ถี่มาก) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มูกเลือดแบบนี้ไปหาหมอได้เลยมั้ยคะ
5 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ