มีมูกเลือดออกมาไปโรงบาลแต้หมอให้กลับมาบ้าน

มีมูกเลือดออกมาพอไปหาหมอหมอให้กับมาบ้านเฉยเลยย อยากทราบว่าถ้าปล่อยใว้อันตรายไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีมูกเลือดออกหมอให้กลับบ้านค่ะ หมอบอกว่าไม่เป็นไร อีกอาทิตย์หนึ่งถึงคลอด แต่ครั้งนี้ก่อนคลอดมีน้ำเดินค่ะ

4y ago

กำหนด 2 พ.ย แต่แตกจริง 4 พ.ย ค่ะ