มีมูกเลือดออกมาตอนเอากรดาษทิดชู่เช็ด ต้องรอปวดท้องก่อนมั้ยถึงไปโรงบาล

มีมูกเลือดออกมานิดเดียว อายุครรภ์39+6 แต่ไม่มีท้องแข็ง ไม่ปวดท้อง ต้องรอปวดท้องก่อน หรือไปโรงบาลเลยดีคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ถ้ามูกเลือดมายังใงก็ต้องใปหาหมอ ให้เค้าตรวจดูก่อนนะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ