หาหมอมาแล้วหมอก็กระตุ้นคลอดให้พอกลับบ้านมาตอนเช้ามีมูกแล้วก็มีเลือดออกมาด้วยเป็นอันตรายไหมคะ38วิคคะ

มีมูกเลือดออกมากพอประมาณแต่ไม่เจ็บท้อง

หาหมอมาแล้วหมอก็กระตุ้นคลอดให้พอกลับบ้านมาตอนเช้ามีมูกแล้วก็มีเลือดออกมาด้วยเป็นอันตรายไหมคะ38วิคคะ
22 ตอบกลับ

ไปแล้วคะแต่ไม่มีอะไรเกิดไม่เจ็บไม่ปวดเลยคะ

ใกล้จะได้เจอหน้าตัวเล็กแล้วคะ

ไปหาหมอน่าจะเตรียมคลอดเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ควรไปโรงบาล

ไปหาหมอเลยคะใกล้คลอดแล้วคะ

ควรไปหาหมอเลยค่ะแม่

กระตุ้นคลอดเจ็บไหมคะ

4y ago

สำหรับเราเจ็บมากค่ะ ยิ่งตอนกวาดปากมดลูกนี่เจ็บจริงๆ หลังคลอดไปแล้วนอนผวาทั้งคืน 😖

ใกล้คลอดแล้วคะแม่

ใกล้คลอดล่ะคลอด

หาหมอค่ะแม่