หาหมอมาแล้วหมอก็กระตุ้นคลอดให้พอกลับบ้านมาตอนเช้ามีมูกแล้วก็มีเลือดออกมาด้วยเป็นอันตรายไหมคะ38วิคคะ

มีมูกเลือดออกมากพอประมาณแต่ไม่เจ็บท้อง

หาหมอมาแล้วหมอก็กระตุ้นคลอดให้พอกลับบ้านมาตอนเช้ามีมูกแล้วก็มีเลือดออกมาด้วยเป็นอันตรายไหมคะ38วิคคะ
22 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอจ้า