แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ

มีมูกเลือดออก.ท้องปั้นแล้วไปโรงพยาบาลตรวจภายในคุณหมอบอกปากมดลูกเปิดแค่1ซม.ให้กลับบ้านมานอนรอถ้าน้ำเดินค่อยมาใหม่ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ.กังวลมากค่ะจะเป่นอันตรายต่อลูกหรือปล่าวค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

อันนี้คือตอนตรวจปากมดลูกแล้วใช่ไหมค่ะ ถ้าใช่คือปกติที่จะมีเลือดออกค่ะ ประมาณ2-3วันก็หาย แต่ถ้ามีท้องแข็งปวดท้องทุก5นาที ไป รพ. ได้เลยค่ะ