มีมูกเลือดสีน้ำตาลอ่อนออก ตั้งครรภ์ได้ 25+5 อันตรายมั้ยคะ

มีมูกเลือดสีน้ำตาลอ่อนออก ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 25+5 อันตรายมั้ยคะ พึ่งเป็นช่วงบ่ายวันนี้ ก่อนหน้านี้สองวันมีอาการจาม ไอ เลยกินยาพารา กับยาแก้แพ้ จะเป็นผลข้างเคียงของยารึเปล่าคะ พอดีหมอนัด 21 นี้ หรือควรไปตรวจก่อนดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปตรวจก่อนเลยค่ะแม่