ท้อง​ 39+4​ สัปดาห์​

มีมูกมา2วัน​ วันนี้เวลาท้องแข็งแล้วรู้สึกเจ็บท้องแบบ​ บีบๆ​ เหมือนมดลูกหดตัวคะ​ อยากสอบถามว่าเป็นสัญญานเตือนใกล้คลอดรึเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้อง​ 39+4​ สัปดาห์​
1 ตอบกลับ

น่าจะใช่ค่ะ ถ้าเจ็บถี่ขึ้น จนน้อยกว่า 5 นาที เป็นเวลาติดต่อกันนาน ไปหาหมอค่ะ