ท้อง 37 สัปดาห์

มีมูกขาวๆใสๆ ออกจากช่องคลอดเเบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ เเล้วจะมีอาการการปวดท้องร่วมด้วย ปวดเเบบจี้ดๆเลยค่ะ #ท้องเเรกค่ะ

ท้อง 37 สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ถ้าปวดแบบปวดท้องเมนส์ ถี่มากๆควรไปค่ะ ส่วนมูกถ้ามีเลือดปน ปากมดลูกอาจจะเปิดเยอะแล้วค่ะ