ภาวะแท้งคุกคาม

มีภาวะแท้งคุกคาม หมอซาวด์ดูเจอตัวและได้ยินเสียงหัวใจ นัดไปซาวด์ดูใหม่อีก2อาทิตย์ ตอนนี้ผ่านมาแล้ว1อาทิตย์ แต่เลือดไหลไม่หยุด บางวันไหลน้อย บางวันหยุดลงเวลาเข้าห้องน้ำก็มี มีแม่ๆคนไหนที่เป็นเหมือนกันแล้วน้องยังอยู่ไหมคะ #แท้งคุกคาม

7 ตอบกลับ

ควรรีบไปหาหมอค่ะ

3y ago

ไปมา2ครั้งแล้วค่ะ แต่หมอบอกถ้า1ชม.มีเลือดไหลเต็มแผ่นอนามัย2แผ่น ค่อยไปค่ะ