ไวรัสตับอับเสบซี

มีพ่อแม่ท่านไหนเคยเป็นไวรัสตับซีไหม อันตรายไหมคะเมื่อวานคุณหมอที่รักษาอยู่บอกว่าไม่อันตรายถึงน้องแต่หมอบางท่านบอกส่งตรงน้องแน่นอน เลยไม่รู้ว่าจะเชื่อหมอท่านไหนดี อยากมาหาข้อมูลเพิ่มจากแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมสิงหา

1 ตอบกลับ

เป็นกรรมพันธุ์ แต่ก็มีวัคซีนป้องกันให้ค่ะ สามีก็สามารถเป็นได้เช่นกันหากใช้ของร่วมกัน