ลูกมีผื่นแดงที่คอ

มีผื่นแดงที่คอ อยากทราบว่าเกิดจากแะไรคะ แพ้อาหารจากนมแม่หรือร้อน หรืออย่างอื่น.

ลูกมีผื่นแดงที่คอ
1 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้น้องได้13วันเเล้ว น่าจะเป็นตุ่มเหงื่อนะคะ เพราะตอนนี้เเม่อยู่เดือนไม่ได้เปิดแอร ์พัดลม เลยทำให้น้องร้อนแล้ว เเม่บ้านนี้ปล่อยให้หายเองตามธรรมชาติค่ะ