37 w4 วัน มึตกขาวเยอะผิดปกติไหมค่ะ

มีผลต่อเด็กรึป่าว แล้วช่วงนี้ จะหน่วงท้อง กับ ปวดเชิงกรามรึป่าว ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

33+1wเป็นเหมือนกันค่ะแค่บ้านนี้คันรอบๆจิมิไม่มีสีไม่มีกลิ่นหมอให้ยา กินยาสอดมาค่ะเราต้องรักษาก่อนน้องจะคลอดออกมาถ้าของคุณแม่ไม่มีสีไม่มีกลิ่นไม่คันก็ปกติค่ะถ้ามีคันรีบไปหาหมอนะค่ะเดี๋ยวจะส่งผลถึงน้องได้ค่ะ