อยากรู้เรื่องประสบการณ์​ทำหมันของแต่ละคนหน่อยคะ

มีผลดี ละผลเสียอะไรบ้าง #ขอบคุณ​คำตอบนะคะ ❤️❤️?

1 ตอบกลับ

เพิ่งทำเหมือนกันคร่า ข้อดีก็ไม่ต้องกินยาคุม ให้นมลูกก็ไม่ต้องกลัวน้ำนมน้อย ข้อเสียยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ปกติดี จะเจ็ดเดือนแล้วคร่า

5y ago

ตอนทำรู้สึก​อะไรไหมคะ กำลังตัดสินใจ​คลอดคนนี้จะทำหรือไม่ทำดี แบบคลอดเอง