38 w ไอตลอดเรยค่ะไม่มีไข้มีแต่ไอ

มีผลกับลูกในท้องมั้ยคะ ไอไม่หยุด หมอให้ยามาทานก็ยังไม่หายกังวลมากเรยคะ

1 ตอบกลับ

ไอมากอาจทำให้หน้าท้องเกร็งและเจ็บท้องคะ อมยาอม หรือลูกอม จิบน้ำอุ่น อาจช้วยลดอาการลงได้บ้างคะ

6mo ago

สุ้ๆคะ พยายามหาสิ่งที่ไม่กระตุ้นทำให้ไอ คนท้องให้ยาและทำอาไรมากไม่ได้ ทำได้แค่รักษาตามอาการ