ท้องคนที่2คนแรกได้5เดือน

มีผลกระทบเรื่องแผลผ่าคลอดมั๊ยค่ะ สอบถามประสบการณ์แม่แม่หน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ รีบฝากครรภ์ปรึกษาหมอนะคะ ผ่าคลอดต้องเว้น 2-3 ปีโน้นเลย เพราะเสี่ยงรกติดแผล ถ้าผ่ารกออกไม่ได้ต้องตัดมดลูกเลยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ