ลูกเป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ?

มีผดผื่นขึ้นที่หน้าและหัว ตอนนี้เริ่มขึ้นเยอะกว่าเดิมและรามลงมาที่คอที่อกแล้วคะ ออกจากโรงบาลมาได้4-5วันก็ขึ้นจากๆน้อยตอนนี้เยอะมากคะ กังวนมากคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกเป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ?
2 ตอบกลับ

รีบไปปรึกษาแพทย์ค่ะ

2y ago

ไปมาแล้วคะ หมอบอกเป็นปกติ จะกังวนไปทำไม เด็กทุกคนเป็น(เราโดนหมอดุมาคะ)-บ้านนี้เป็นพอหายก็ขึ้นใหม่ โดยเฉพาะที่หัว เป็นเยอะมากคะ