ปานแดงแต่เกิด

มีปานแดงติดตัวมาตั้งแต่เกิด เป็นตรงที่ข้อเท้า ทีแรกเป็นสีแดงจางๆ พอน้องได้2เดือนสีเข้มขึ้นเรื่อยๆ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ แล้วต้องทำยังไงปานแดงถึงจะหายคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปานแดงแต่เกิด
2 ตอบกลับ

หมอได้เห็นรึยังคะ เคยเห็นเคสนึงที่เป็นปานแดงนูน พอหมอเห็นต้องรักษาอะไรซักอย่างนี้แหละค่ะจำไม่ได้ ลองพบหมอดูนะคะ ถ้าไม่นูนก็คงปกติค่ะ แต่ถ้านูนรู้สึกว่าต้องรักษานะคะ มันเป็นเหมือนก้อนเนื้อ

1y ago

ตอนคลอดน้อง หมอเห็นนะคะแต่ไม่ว่าอะไรตอนนั้นสีแดงจางมากๆเลยค่ะ ยังไงจะลองไปพบหมอดูนะคะ ขอบคุณค่ะ🙇🏻‍♀️

ถ้าเป็นปานแดงตั้งแต่เกิดแล้วน้องไม่ผิดปกติอะไรมันก็ปกติคะจะอยู่ไปยันน้องโตเลย ทำไมถึงอยากเอาปานน้องออกคะ

1y ago

แค่อยากให้สีจางๆลงสักนิดนึ่งค่ะ สีเข้มมากๆ