มีปัหาเรื่องน้ำนมใส แต่ตอนนี้นมน้ำน้อยไม่พอให้น้องทานนะค่ะจะน้องเขาโมโหเลยต้องเอาขวดน้ำให้นอนเขาทานนะค่ะมีวิธีไหนช่วงให้น้ำนมมาเยอะขึ้นบ้างไหมค่ะแม่ลองมาแทบจะทุกวิธีแล้วค่ะ รบกวนหน่อยนะค่ะ

21 ตอบกลับ

ลองทานน้ำหัวปลีดูนะคะ แม่บ้านนี้ก็จัดน้ำหัวปลี น้ำขิง วนไปจ้า

ชาชาววังช่วยได้ค่ะ เห็นเขาทานกันน้ำนมมาเยอะมากค่ะ

น้ำขิงฮอทต้าช่วย. อินทผาลัม เม็ดแมงลักแช่น้ำ

ดื่มน้ำขิง และน้ำอุ่นเยอะๆช่วยได้ค่ะ

ปั้มทุกๆ3ชม. กินน้ำขิงบำรุงค่ะ

เราซื้ออาหารเสริมมาทานคะ

น้ำขิง น้ำฟักทอง หัวปี จ้า

เราใช้วิธีนี้

กระตุ้นบ่อยๆค่ะ