ขอวิธีเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ล้วนแบบมีปัญหาเรื่องหัวนมสั้นหัวนมบอดหน่อยค่ะ

มีปัญหาหัวนมสั้นบอดค่ะ อยากเลี้ยงนมแม่ล้วน และมีสต๊อกนม แนะนำที่ปั้มนมสำหรับหัวนมแบบนี้หรือวิธีแก้ไขหน่อยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ ที่ปั้มนมต้องเลือกขนาดให้พอดีกับหัวนม พอปั้มไปเรื่อยๆหัวนมจะมาเอง หรือจะซื้อตัวจุ๊บหัวนมมาเตรียมเผื่อด้วยก็ได้ค่ะ

11mo ago

ตัวนี้ใช่ไหมคะแม่ ท้องแรกทำไม่สำเร็จเพราะเจ็บหัวนมมากเลยค่ะท้องนี้ตั้งใจจะปั้มและให้นมลูกให้ได้เลยกังวลว่าลูกจะคาบหรือดูดจากเต้าเราได้ไหมอีกอย่างกลัวการปั้มนมไปเลยค่ะเพราะเลือดออกฝั่งบอดหัวนมแตก😅เลยอยากหาข้อมูลคุณแม่หัวอกเหมือนกัน มาให้คำแนะนำ ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับคำแนะนำ