36สัปดาห์2วันแล้วว🥺

มีปัญหาลูกตัวน้อยต้องทานอะไรบำรุงลูกบ้างคะ กลัวกังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกออกมาตัวน้อยน้ำหนักน้อย.😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ

2y ago

นม ไข่ กล้วย ประจำทุกวันนอนไห้เพียงพอ กินอาหารที่มีประโยชน์ต่อลูกนะคะ