นอนไม่ค่อยหลับ

มีปัญหามากเลยค่ะตอนนี้ นอนไม่ค่อยหลับ รู้สึกไม่สบายตัวเลยค่ะ นอนดึกทุกวันเลยค่ะ แล้วก้ชอบง่วงตอนกลางวัน หรือตอนเย็นๆค่ะ พอจะนอนก้นอนไม่หลับ มีวิธีไหนช่วยได้บ้างค่ะทรมานจังค่ะ ตอนนี้ท้องได้13สัปดาห์แล้วค่ะกังวนกลัวลูกจะเป็นอไรมาก

1 ตอบกลับ

5เดือนแล้วยังเป็นเหมือนกัน ครรภ์มากขึ้นเรื่อยๆก็หลับยากเรื่อยๆ สู้ๆค่ะ

4y ago

ค้าา