นำ้นมจากเต้า??

มีปัญหานำ้นมออกน้อยคะ แต่ลูกดูดตลอดเลยนะคะ แต่พอจะปั้มเก็บนำ้นมไม่ออกเลย ออกก็ได้แค่3-4ออนร์/วัน มีตัวช่วยอะไรดีๆบ้างคะ เป็นยาหรือสมุนไพรอะไรก็ได้คะที่เห็นผลชัดเจน

2 ตอบกลับ

ทานขิง หัวปลี มะละกอสุก ดื่มน้ำเยอะๆดูค่ะแม่

5y ago

😁😁ขอบคุณค่าคุณแม่