มีปัญหาค่ะท้อง 4 เดือนลูกไม่ค่อยดิ้นค่ะ

มีปัญหาค่ะท้อง 4 เดือนลูกไม่ค่อยดิ้นหรือตอนกลางคืนไม่ดิ้นเลยค่ะทำไงดีคะ🥺ตอนนี้เป็นกังวลมากเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

กังวลเหมือนกันค่ะ19wน้องยังไม่ดิ้นเลย ท้อง2ค่ะ เราหน้าท้องหนาด้วย

2y ago

เรา6เดือนแล้วลูกไม่ดิ้นไม่ตอดเลยขนาดสังเกตทั้งวันทั้วคืนไม่รู้สึกเลยวันนี้หมอนัดได้อัลตราซาวด์แล้วหมอก็บอกว่าปกติหัวใจเต้นดีแล้วหมอก็ไห้เราไปนับลูกดิ้นตอนอายุครรภ์6เดือนแล้วหมอค่อยตัดสินใจว่าจะทำไงค่ะ

ของเราก็4เดือนกว่า ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

4 เดือนเราไม่รู้สึกเลย 7 เดือนคือแทบไม่ได้นอนค่ะ ทั้งคืน

บ้านนี้5เดือนยังไม่รุ้สึกเลยค้าาาคงหนังท้องหนามาก

พึ่ง 4 เดือนเองค่ะ ความแรงในการดิ้นน้องยังไม่สม่ำเสมอ

2y ago

แต่มีเจ็บท้องอยู่นะคะกังวลไปหมดเลยค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28วีคขึ้นไปจ้าแม่

หน้าท้องเราหนาจะไม่ค่อยรู้สึกนะคะ

เราจะ5เดือนเเล้วไม่มีวี่เเววเลย

2y ago

น่าจะใช่ค่ะคุณเเม่ เค้าลูก3แล้ว

เรารู้สึกลูกดิ้นตอน 7เดือน