ลูกวัย7เดือนกินนมน้อยลง

มีปัญหากับการกินนมของน้องมากเลยคะ กินน้อยมากน้องติดเล่นพอให้กินก็ร้องไม่เอานมอย่างเดียวเลยพอกินได้ก็กินได้แค่3-4ออนเองคะน้อง7เดือนกลัวน้ำหนักจะลดเกณฑ์แม่ๆมีวิธีช่วยแนะนำนำไหมคะ (มีวิธีให้น้องกินน้ำต้มสุกไหมคะไม่กินหนักกว่านมอีกคะเครียดมาก) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนข้าวก็ไม่กินค่ะ😂