คลอดธรรมชาติผ้าใช้รัดหน้าท้องได้ไหม

มีปัญหากะที่บ้าน ที่บ้านบอกให้ไม่ได้มดลูกจะไหลจะถลักออกมามันรัดมดลูก คือเราจะซื้อใส่คะแต่ที่บ้านไม่ใช่ซื้อบอกให้ผ้าขาวม้ามัดเอาก็ได้ซื้อทำไม ทำเหมือนแต่ก่อนก็ได้ คือตังเราเราจะซท้อแล้วมาบอกใช้แล้วมันรัดมดลูกจะไหลจะนูนออกมา แบบนี้เราคิดหนักเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้นะคะ ที่บ้านซื้อมาให้ด้วยไม่เห็นจะไหลเลย

3y ago

ขอบคุณค่ะ ที่รัดหน้าท้องทั่วไปหรือของเฉพาะคะ