แม่ๆคนไหนปวดท้องหน่วงๆบ้างคะ แล้วจะรู้ได้ยังไงว่าเราท้องกี่วีคแล้ว

มีปวดหัวร่วมด้วยแต่ท้องไม่ผูกเลย

2 ตอบกลับ

ตรวจแล้วคะ ได้สีจางๆแบบนี้ ไม่รู้ว่าท้องแน่รึเปล่า แต่อยากมีน้องคะ หรืออาจมโนไปเอง เป็นคนปจด.มาไม่ตรงกันคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ😍🙏