มีเลือดไหลหลังจากกินยาคุมฉุกเฉิน

มีประจำเดือนไปเมื่อวันที่ 1-6 แล้ววันที่8 มีเพศสัมพันไม่ได้ป้องกันค่ะ แต่ว่าก็ซื้อยาคุมฉุกเฉินมากิน แล้ววันที่16 มีเลือดไหลออกมาค่ะสีแดงเข้ม-คล้ำๆ ไหลออกมาประมาน4วันได้ วันที่18-19 เริ่มมาน้อยแบบเป็นหยดๆแต่ยังเป็นสีแดงๆ  อยากถามว่ามีโอกาสเป็นเลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ หรือว่าเป็นเลือดเอฟเฟคจากการกินยาคุมฉุกเฉินหรือเปล่าคะ แล้วจะมีโอกาสเป็นประจำเดือน2ครั้งใน1เดือนไหมคะ #ยาคุม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสที่1เดือนเป็น ประจำเดือน2ครั้งจากการกินยาคุมฉุกเฉินได้ค่ะ แต่ว่ายาคุมฉุกเฉินไม่ได้ป้องกันว่าจะไม่ท้อง 100% นะคะ ขนาดคนทำหมันยังท้องได้ ยาคุม ก็มีโอกาสท้อง ได้สูงเหมือนกันค่ะ