ไม่ได้ทานยาคุมค่ะ

มีประจำเดือนมาวันที่16-19 แล้วพอหมดรอบเดือน หนูก้อไม่ได้กินยาคุมค่ะ แล้วเมื่่อวานมีเลือดไหลออกมาหน่อยหนึ่งค่ะ แต่ช่วงนี้รู้สึกหน่วงหน่วงท้องค่ะ ขี่รถกระแทกอะไรไม่ได้เลยค่ะมันจะหน่วงท้องค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ จะอย่างไรดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสงสัยว่าท้องไหมให้ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจคะ