คลอดน้องได้3เดือนแล้วค่ะ ให้นมบุตรด้วยค่ะ

มีประจำเดือนมากระปริบกระปรอย มีอาการเวียนหัว คลื่นไส้ ของแม่ฝังเข็มเอานะค่ะ เป็นแบบนี้เพราะผลข้างเขียงฝังเข็มหรือป่าวค่ะหรือว่าแล้วแต่คน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราประจำเดือนมากนิดหน่อยตอนหลังคลอดได้ 2 เดือนค่ะ ไม่ได้คุมกำเนิด ให้นมบุตรด้วย งงว่าทำไมประจำเดือนมาเร็ว

2y ago

ใช่ค่ะแม่ บ้านนี้ให้นมบุตรด้วยแล้วก็ฝังเข็มมาเร็วมากค่ะ