นับการตั้งครรถ์แบบไหน

มีประจำเดือน วันที่ 10 ธันวาคม แล้วมี พสพ.วันไข่ตกที่ 29 31 1 เราจะนับอายุครรภ์ตั้งแต่ประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้าย หรือนับช่วงวันไข่ตก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

นับประจำเดือนค่ะ ไข่ตกช่วงนั้น แล้วปฏิสนธิวันไหนอีกค่ะ ปกติหมอจะนับประจำเดือน แล้วซาวด์ดูอายุครรภ์มากกว่าค่ะ เพราะแต่ละคนปฏิสนธิช้าเร็วต่างกัน