แม่ตั้งครรภ์ควรฉีดวัคซีนป้องกันโควิด19 หรือไม่

มีประกาศ(ตามภาพแนบ) ว่า หญิงที่ตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์ขึ้นไป สามารถฉีดวัคซีนป้องกันโควิด19 แม่ๆ มีความเห็นว่าอย่างไรบ้างคะ สอบถามเพื่อเป็นข้อมูลในการพิจารณาการฉีดวัคซีนต่อไปค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ตั้งครรภ์ควรฉีดวัคซีนป้องกันโควิด19 หรือไม่
2 ตอบกลับ

ของเราคุณหมอไม่แนะนำให้ฉีดตอนตั้งครรภ์ค่ะ หมอบอกคลอดแล้วค่อยฮีด