คลอดธรรมชาติ รพ.รัฐ

มีประกันสังคมอยู่ รพ เอกชน ถ้าไปคลอดแบบธรรมชาติที่ รพ รัฐ ใช้ 30 ไม่ได้ ค่าใช้จ่ายจะประมาณเท่าไหร่คะ ถ้านอนห้องพิเศษ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รพ.ที่เราคลอดนะคะ คลอดธรรมชาติ9,000ไม่รวมห้องพิเศษ มีราคา2,500 1,800 ต่อคืนค่ะ