ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

มีบ้านไหนไปอัลตร้าซาวด์แล้วยังไม่เห็นเพศน้องบ้างคะ บ้านนี้18วีคแล้ว หมอบอกพื้นที่น้อย ทำให้น้องไม่อ้าขาพลิกตัวไม่ได้ แม่มีวิธียังไงให้พื้นที่ขยายกว่านี้มั้ยคะ แล้วแบบนี้เป็น อันตรายมั้ยคะ แม่แอบกังวล🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

มีแต่รออายุครรภ์มากขึ่นคะ ไม่สามารถเพิ่มขนาดมดลูกได้

12mo ago

หมอก้อถามแปลกๆเนอะ ท้องนะคะ ไม่ใช้ลานบินจะได้มีพื้นที่เยอะ😄