สอบถามหน่อยจ้าา

มีบ้านไหนให้ลูกกินนมผงผสมนมแม่ตั้งแต่แรกเกิดบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ น้องเปนไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เคยทานคะแม่ทานนมผงสลัลกับนมแม่คะเพราะน้ำนมแม่น้อง ช่วงเช้าจะให้น้องทานนมผง ช่วงกลางคืนจะให้ทานนมแม่ อึน้องปกติอึทุกวันแต่สีจะไม่ค่อยเหมือนทานนมแม่ล้วน ถ้าทานนมแม่เยอะหน่อยอึจะสีสวยสักหน่อย