ขอเสียง แม่ๆกำหนดคลอดสิงหาค่ะ

มีบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ หรือบ้านไหนยังรอคลอด อาการเป็นยังไงกันบ้างคะแม่ๆ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้40วีคไม่มีวีแววเลยยย😭

1y ago

คลอดแล้วคะ นน.3940จ้า♥️

26 สิงหาคมค่ะ 37+2 เงียบมากเลยค่ะ

1y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

19 ส.ค ยังเงียบอยู่เลยค้าา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

39+1ยังเงียบยุ่เลยค่ะ

38+4 ค่า ยังไม่แตก

ยังไม่คลอดคะ

สู้ๆ นะคะแม่

23สิงหาคมจ้า

30สิงหาคม