ทีมมกราคม65 ทีมลูกสาว

มีบ้านไหนเริ่มเจ็บเตือนแล้วบ้างคะบ้านนี้เจ็บเตือนแล้วคะมีแต่คนบอกว่าเราท้องเล็กแม่ๆว่าเราท้องเล็กไปไหมคะเรากังวลมากเลยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตองล่วงหน้าคะ

ทีมมกราคม65
ทีมลูกสาว
16 ตอบกลับ

บ้านนี้24/01/65เหมือนกันจ้าน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ เวลาดิ้นมีจุกๆราวลงจิมิจ้า