อัลตราซาวด์แล้วไม่เจอตัวน้อง ..

มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหม ไปฝากท้องครั้งแรกนับอายุครรภ์ 7W2D แต่คุณหมออัลตร้าซาวด์หาตัวน้องไม่เจอเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอบอกรออีก2Wมาซาวด์ดูใหม่ อาจจะเป็นเพราะน้องตัวเล็กมากเลยมองไม่เห็น แต่ในใบอัลตราซาวด์ของหมอขึ้น 4W2D มันเกี่ยวกับการที่เรามีประจำเดือนมาไม่ปกติด้วยไหม ตอนนี้แม่เครียดมาก แม่กลัวจะเป็นท้องลม อยากมีน้องรอน้องมานานมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน 8w ค่ะ