ขอความคิดเห็นจ้าา ?

มีบ้านไหนเป็นมั้งค่ะ คลอดแล้วอยากอยู่บ้านตัวเอง อยากอยู่กับคนที่บ้านให้เขาคอยดูแลเรา เพราะเราคิดว่าไม่น่ามีใครดูแลเราดีเท่าคนที่บ้านเรา เพราะเราอายุยังน้อย ไม่ค่อยรู้เรื่องอะๆรเกี่ยวกับดูแลตัวเองหลังคลอด แต่ทางบ้านแฟนเหมือนกดดันให้เราอยู่บ้านเขา จนเราเครียดไปหมด เหมือนเขาไม่เข้าใจว่า ถ้าคนมันเจ็บแผลทำอะไรไม่ได้ก็อยากอยู่ใกล้กับคนที่บ้านตัวเอง #30 weeks +1

40 ตอบกลับ

อยู่บ้านตัวเราเองดีกว่าค่ะคุณแม่ จะทำอะไรก็สะดวก สบายใจเราด้วย ดีต่อสุขภาพจิตใจของคุณแม่ด้วยค่ะ

ตอนลูกคนแรกเราก็กลับบ้านเราค่ะ มีพ่อแม่คอยช่วยเราบ้างแล้วก็รู้สึกสบายใจแบบบอกไม่ถูก

กลับมาอยู่บ้านกับพ่อแม่ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ รู้สึกอุ่นใจ และปลอดภัยที่สุดแล้ว 🥰

บ้านนี้อยู่กันสองคน คลอดแล้วจะเอาแม่เรามาอยู่ด้วยคร่า แม่เราดูแลเราดีที่สุดแล้ว

ตอนนี้เราก้อมาอยู่บ้านแม่ตัวเองค่ะอยู่บ้านแม่ผัวอึดอัดนอนก้อไม่ได้ว่าขี้เกียด

เป็นคะ ตอนนี้หอบผ้าผ่อนกลับมาอยู่บ้านกับแม่เรียบร้อยแล้วคะ พร้อมเกิดที่นี้ด้วย

บ้านนี้อยากแยกครัวไปอยู่กันเอง .. มีอารมณ์แบบไม่อยากวุ่นวาย อยากเลี้ยงเอง😂😂😂

เรายุบ้านเรากับแฟนสองคนและลูกชายคนโต ไม่ได้ยุทั้งบ้านแฟนและบ้านเราค่ะ

เหมือนกันเรยค่ะแม่สามีก็อยากให้อยู่บ้านเขาแต่เราอยากอยู่บ้านตัวเอง

เราก็เป็นอยากกลับไปคลอดที่บ้านแต่แฟนไม่บอมให้ไป