ขอความคิดเห็นจ้าา ?

มีบ้านไหนเป็นมั้งค่ะ คลอดแล้วอยากอยู่บ้านตัวเอง อยากอยู่กับคนที่บ้านให้เขาคอยดูแลเรา เพราะเราคิดว่าไม่น่ามีใครดูแลเราดีเท่าคนที่บ้านเรา เพราะเราอายุยังน้อย ไม่ค่อยรู้เรื่องอะๆรเกี่ยวกับดูแลตัวเองหลังคลอด แต่ทางบ้านแฟนเหมือนกดดันให้เราอยู่บ้านเขา จนเราเครียดไปหมด เหมือนเขาไม่เข้าใจว่า ถ้าคนมันเจ็บแผลทำอะไรไม่ได้ก็อยากอยู่ใกล้กับคนที่บ้านตัวเอง #30 weeks +1

40 ตอบกลับ

ดีที่สามีเราเข้าใจหลังคลอดเราอยู่บ้านเราเองค่ะ

ใช่คะ ตอนนี้มารอคลอดที่บ้านตัวเองแล้วคะ😊😊

เป็นเหมือนกันคะ...อยู่บ้านแม่ผัวอึดอัดมาก

ทำไมเราคลอดแล้วอยากไปอยู่บ้านแฟนจัง😑

เหมือนกัลค่ะอยากจะกลับไปยุบ้านสุดๆ

อยู่บ้านตัวเองสบายใจที่สุดค่ะ

มาคลอดยุกับแม่เราดีกว่า

อยากอยู่ตั้งแต่ท้องคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

คิดเหมือนกันค่ะ