ลูกงอแงหนักมาก เอาแต่ใจ

มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะลูกบ้านนี้1ขวบ8เดือนงอแงหนักมาก ประเลาะยังหงก็ไม่เลิกร้อง ทั้งโอ้ก็แล้วดุก็แล้ว ประเด็นคือแม่อยู่ห้องเช่าค่ะเกรงใจมาก แต่ไม่รู้จะทำยังไงดีค่ะ ยายตามใจจนกลายเป็นคนเอาแต่ใจหนักมาก แม่กลุ้มใจ

2 ตอบกลับ

นี้ใกล้2 ขวบก้อร้องงอแงคะ แมาเครียดมากร้องที ร้องจนอ้วก พูดยังไงก้อไม่ฟัง