ลูกดิ้นหนักมากแรงมากจนปวดท้องปวดจิมิ

มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ อีก8วันจะคลอดแล้ว ลูกดิ้นหนักมากแรงมากดิ้นเป็นชั่วโมงดิ้นจนแม่เจ็บจนร้องไห้ปวดจิมิมากดิ้นจนปวดท้อง มีอาการท้องแข็งร่วมด้วย แต่ไม่มีมูกหรือน้ำเดิน บ้านไหนเคยเป็นกันบ้างมั้ย หรือตัวน้อยอยากออกมาแล้ว ควรไปโรงบาลดีมั้ยกลัวน้องจะคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ลูกดิ้นแรงมากดิ้นไม่หยุดชั่วโมงกว่าแล้วดิ้นจนปวดท้อง ปวดจิมิมากๆ เหมือนหัวลูกจ่อที่จิมิ