ขอสอบถามค่ะ

มีบ้านไหนเป็นบ้าง รู้สึกปวดท้อง เจ็บท้อง เพราะเดินเยอะบ้าง บ้านนี้บ้างวันเดินแทบไม่ได้หยุด เพราะเปิดร้านขายของ แล้วช่วง1-2วันมารู้สึกปวดท้อง แล้วเจ็บนิดๆ อยากรทราบว่ามันจะเป็นอะไรไหม #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ระวังเรื่อง เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะค่ะ