สามีทำหมัน

มีบ้านไหนสามีทำหมันบ้างคะ บ้านนี้วางแผนให้สามีเป็นคนทำหมัน แต่คุณแม่สามีบอกว่า ให้เมียทำไปสิ ถ้าลูกชายเขาทำเดี๋ยวจุ๊ดจู๋จะไม่แข็ง มีลูกไม่ได้อีก .... งงมั้ย แล้วจะให้ลูกชายตัวเองไปมีลูกกับใครอีกฟะ

20 ตอบกลับ

ผช.ทำง่ายกว่าผญ.อีก บ้านนี้ก้อไม่ยอมทำให้ค่ะ😢