ที่ตรวจไข่ตกแบบดิจิตอล & แบบจุ่ม

มีบ้านไหนสนใจอยากได้ที่ตรวจหาวันไข่ตกบ้างไม๊คะ? คือบ้านนี้ซื้อตุนไว้เยอะแล้วพอดีตอนนี้น้องมาแล้วค่ะ เลยอยากส่งต่อราคาไม่แพงค่า :) รูปสินค้าอยู่ในโพสต์นะคะ

2 ตอบกลับ

Clearblue Digital แบบ 10 ชิ้น ของใหม่ ส่งต่อ 950 บาท พร้อมส่งฟรี ลทบ. ค่ะ