ลูกไม่ค่อยกินข้าว

มีบ้านไหนน้องไม่ค่อยกินข้าวบ้างค่ะ แม่ๆจัดการกันยังไง มีแม่บ้านไหนเคยให้น้องกินวิตตามินในรูปบ้าง ได้ผลมั้ยค่ะ

ลูกไม่ค่อยกินข้าว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะลูกสาว7ขวบไม่ค่อยกินข้าว.. แม่ให้กินขวดน้ำเงินค่ะ... น้องทานเยอะขึ้น.. บางครั้งหนักนม.. แต่ดีใจที่ลูกทานได้ดีค่ะ