ตาตุ่มแดงๆ

มีบ้านไหนน้องเคยเป็นบ้างคะ ไม่รู้เป็นอะไร ต้องพาน้องไปหมอเลยมั้ยคะ เป็นมา2 วันแล้วค่ะ น้องกำลังจะ7 เดือนค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะที่ตอบคำถามค่ะ

ตาตุ่มแดงๆ
1 ตอบกลับ

ตากุ้งยิงไหมแม่ พาไปหาหมอก็ดีคะ