สอบถามหน่อยจ้า

มีบ้านไหนน้องกลับหัวช้าบ้างค่ะ บ้านนี้ซาวรอบที่แล้ว34สัปดากลับหัวแล้ว รอบนี้36สัปดาน้องเอาหัวขึ้นมาคืน คุณหมอบอกให้แม่ทำใจรอเลยได้ผ่าแน่ๆ ไห้เวลาอีก2อาทิตย์ ถ้ายังไม่เอาหัวลงจะผ่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ก็งงอยู่ตอน32 -34 วีคน้องกลับหัวแล้ว มารอบนี้36วีคน้องเอาหัวขึ้นคืน หมอให้เวลา2อาทิตถ้ายังไม่ลงจะนัดผ่าเลย แอบกลัวยุนิดๆแต่หมอบอกให้ทำใจรอผ่าใด้เลย