นมแตก

มีบ้านไหนนมแตกบ้างคะ บ้านนี้ท้องไม่แตกเลยค่ะแต่นมแตกเป็นรอยแดงๆ จะหายไหมคะ ต้องใช้อะไรถึงหาย

34 ตอบกลับ

บ้านนี้นมไม่แตกเพราะใหญ่ไม่มากแต่ท้องแตกเยอะอยู่จ้า

บ้านนี้ก้อเปนค้ะ ท้องใม่แตก แต่นมกับต้นขาใม่รอดจ้าา

ของเราหายค่ะ มันจางไปเอง ไม่รู้เกี่ยวกับเปนคนขาวไหม

บ้านนี้หน้าอกแตกมากกว่าแผนที่แผ่นดินใหญ่อีกคะแม่

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ท้องไม่แตก แต่นมแตก ขาก็เริ่มแตก

แตกได้เป็นเดือนละค่ะ แต่ก็เพิ่งเริ่มทาออยล์

บ้านนี้ก้เฟมือนกันค่ะท้องไม่เเตกเเต่นมเเตก

บ้านนี้หัวนมรอกเหมือนแผลตกสะเก็ดเลยค่ะ

ไม่หายจ้า แค่จางเป็นสีขาวจากสีเข้มๆ

บ้านนี้นมแตกขาแตกแต่ท้องไม่แตกจ่ะ