สอบถามหน่อยค่ะ

มีบ้านไหนท้องแรกได้ผญ. คลอดตอน39w ท้อง2ได้ผช.แล้วคลอดก่อนท้องแรกบ้างค่ะ แล้วคลอดกันตอนกี่w

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกผู้หญิงคลอดตอน40+3wนำ้หนักน้อง2850กรัม ท้องสองคลอด37+4w 2580กรัมค่ะ พึ่งคลอดคนที่3ตอน37+1น้ำหนักน้อง3755กรัมค่ะ